Đồng phục nhân viên và tiêu chí đánh giá về tính thẩm mỹ

Đồng phục nhân viên và tiêu chí đánh giá về tính thẩm mỹ

Áo thun đồng phục nhân viên là item thời trang vừa tiện vừa rẻ vừa đẹp. Mà hầu như mỗi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, đoàn thể đều có. Làm sao có được một mẫu áo thun đồng phục đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng? Giúp công ty tiết kiệm chi phí lại có thể giúp nhân viên thoải mái, có tinh thần làm việc tốt nhất?

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN VÀ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ VỀ TÍNH THẨM MỸ

Để có thể đánh giá tính thẩm mỹ của một mẫu áo đồng phục, đặc biệt là áo thun đồng phục nhân viên, bạn sẽ cần dựa trên rất nhiều các tiêu chí. Nhưng các tiêu chí phổ biến để đánh giá về tính thẩm mỹ của áo thun đồng phục hiện nay là:

 • Màu sắc.
 • Họa tiết.
 • Khu vực in.
 • Ý nghĩa của chiếc áo.

Màu sắc của mẫu áo thun đồng phục nhân viên

Khi làm áo thun đồng phục, màu sắc và form áo chính là hai yếu tố được mọi người chú ý. Và đây cũng những nhận định đầu tiên khi đánh giá một chiếc áo đồng phục.

Chiếc áo thun đồng phục nhân viên với màu sắc đẹp khi chúng có sự kết hợp hài hòa giữa tông màu chính và các màu họa tiết. Và phải lưu ý rằng áo thun sẽ không có quá nhiều màu rối mắt, chằng chịt trên chiếc áo. Áo thun đồng phục càng đơn giản thì càng đẹp.

Họa tiết trên mẫu áo thun đồng phục nhân viên

Tiếp theo, việc đánh giá tính thẩm mỹ của áo thun đồng phục nhân viên đó chính là hình ảnh và chi tiết trên chiếc áo. Với việc có quá nhiều hình ảnh và hình in sẽ khiến mẫu áo đồng phục không còn trọng tâm. Áo thun đồng phục không còn hợp lý nữa.

Hình ảnh của áo đồng phục cần phải thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của tập thể công ty, văn phòng… Tốt nhất là nên in logo với câu khẩu hiệu để truyền tải thông điệp

Khu vực đặt in họa tiết trên áo thun đồng phục nhân viên

Không chỉ màu sắc, hình ảnh, khu vực in cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một bố cục tổng thể cho chiếc áo thun đồng phục nhân viên đẹp.

Một mẫu áo thun đồng phục đẹp thì hình ảnh và họa tiết của áo nên được in ở những vị trí trung tâm của áo, dễ nhìn. Đồng thời chúng phải có kích thước in phù hợp. Áo thun không quá to cũng không được quá nhỏ.

Với cách bố trí hình in hợp lý cũng là một trong những điểm nhấn gây ấn tượng với người đối diện. Bạn có thể in logo công ty, cửa hàng, shop thời trang… của mình ở vị trí ngực trái của áo. Còn với slogan và hình ảnh đặc trưng thì thường được in tại vị trí trung tâm mặt sau áo.

Ý nghĩa của mẫu áo đồng phục

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục nhân viên đẹp khi chúng thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng cũng như truyền tải động lực  tới những nhân viên của mình.

Hơn thế nữa, áo đồng phục cũng chính là một yếu tố để gắn kết những thành viên trong tập thể. Hãy truyền lửa vào từng thành viên trong tập thể. Từ đó giúp họ khăng khít và gắn bó với nhau thông qua những mẫu áo thun đồng phục ý nghĩa nhé!

Bài viết trên đây Áo thun đồng phục giá rẻ VNXK đã chia sẻ đến bạn các tiêu chí cơ bản cho một mẫu thiết kế áo thun đồng phục nhân viên đẹp. Dựa trên những thông tin trên, bạn sẽ có thể đưa ra những quy chuẩn riêng cho mẫu áo thun đồng phục của mình trước khi lên ý tưởng và thiết kế.

CHUYÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

Áo thun đồng phục giá rẻ – địa chỉ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng muốn đặt may áo thun đồng phục. Chúng tôi chuyên may áo đồng phục đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Tham khảo: Áo thun đồng phục hcm giá rẻ

May áo thun đồng phục giá rẻ VNXK:

 • Khách hàng được đặt mẫu thiết kế riêng, miễn phí thiết kế.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, giải đáp cụ thể mọi thắc mắc.
 • Đồng phục đẹp với chất liệu vải thun tốt với cotton mềm mại.
 • Sợi vải thun cá sấu 4 chiều co giãn tốt, thấm hút tốt, mặc
 • thoáng mát. Không bị chảy xệ, xù lông.
 • In thêu logo, họa tiết đẹp, tinh xảo, đường may chắc chắn.

Liên hệ ngay với Áo thun đồng phục giá rẻ ngay bây giờ để may áo thun đồng phục nhóm, lớp, công ty, gia đình… nhé!

Xem thêm:


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

 • Địa chỉ: 411e, Lê Đại Hành, Q.11 Tp.HCM
 • Điện Thoại: 028 6679 7330
 • Email: bansiaothunvnxk@gmail.com
 • Mở Cửa: Mon – Sat / 8:00 AM – 5:00 PM
 • Website: bansiaothunxk.com
 • Youtube: Xem tại đây

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.