CÁCH KIỂM LỖI ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN

CÁCH KIỂM LỖI ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN

Thường khi nhận áo đồng phục nhân viên, chúng ta chỉ có xu hướng xem qua rồi đếm số lượng. Vì thế rất dễ bỏ sót lỗi của áo. Nhưng chưa chắc kiểm tra kĩ mà bạn phát hiện lỗi, vì chúng ta sẽ không biết kiểm tra vị trí nào.

Vậy phải làm thế nào để kiểm tra áo đồng phục nhân viên vừa không tốn thời gian, công sức. Hãy đọc bài viết sau của Áo đồng phục giá rẻ để biết cách kiểm tra xem áo đồng phục có bị lỗi không nhé!

CÁCH KIỂM LỖI ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN

Đối với mỗi chiếc áo đồng phục nhân viên thì chỉ có vài vị rí, chi tiết có khả năng bị mắc lỗi, gây ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của công ty:

 • Chất liệu và màu sắc của áo.
 • Size áo đồng phục.
 • Chi tiết in thêu logo.
 • Các vị trí đường may nối lên nhau.

1/ CHẤT LIỆU VÀ MÀU SẮC ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN

Chất liệu và màu sắc là các yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng khi may áo đồng phục nhân viên. Vì vậy khi nhận áo đồng phục từ các nhà cung cấp, hãy đối chứng xem chúng có đúng với bản mẫu ban đầu hay không.

Đừng nên để cảm giác đánh lừa bạn nhé! Nên để áo đồng phục nhân viên sát bảng mẫu để so sánh trực tiếp. Như vậy bạn sẽ so sánh chính xác màu sắc của áo.

Sau đó, bạn hãy dùng tay mình vò lên sản phẩm cùng với mẫu đối chứng để có thể cảm nhận thêm chất liệu vải như thế nào. Nếu như bạn vẫn chưa thấy chắc chắn thì hãy thử cách đốt chỉ thừa trên áo để so sánh. Tro của áo với bảng mẫu giống nhau thì chắc chắn là chúng cùng chất liệu rồi đấy!


2/ SIZE ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN

Kiểm tra size áo đồng phục nhân viên cũng là một trong những việc nên quan tâm. Hãy mặc thử mẫu áo để kiểm tra, lời khuyên cho bạn là hãy mang mẫu áo mới được giao và áo mẫu đối chứng chồng lên nhau để kiểm tra. Khi đó nếu bạn thấy chưa chắc chắn bạn có thể lấy thước đo để đảm bảo đúng size và form áo đồng phục mình đã yêu cầu.


3/ CHI TIẾT IN THÊU LOGO CỦA ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN

Logo là hình ảnh đại diện của các mẫu áo đồng phục nhân viên, thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Chính vì thế, hãy kiểm tra thật kỹ từng chi tiết kể cả nhỏ nhất bởi đây là sai sót hay gặp phải nhưng rất ít khi bị phát hiện nhất.

Đối với lỗi ở logo sẽ để lại hậu quả lớn nhất. Trong một số trường hợp bắt buộc chúng ta sẽ phải may mới toàn bộ áo đồng phục. Công ty bạn không thể nào để nhân viên của mình khoác lên mình những chiếc áo đồng phục nhân viên bị sai logo hay slogan được.

Chúng ta hãy so sánh thật kỹ logo gốc và logo trên áo đồng phục nhân viên từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Chẳng hạn như các dấu phẩy (,), dấu chấm (.)


4/ ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN VỚI CÁC VỊ TRÍ ĐƯỜNG MAY NỐI LÊN NHAU

Một trong những lỗi may phổ biến của áo đồng phục nhân viên là bị lủng nách, các chỗ giáp nối… Nếu như áo đồng phục mắc các lỗi này thì sẽ nhanh chóng bị rách, gây ra những tình huống khó đỡ khi ở trong môi trường làm việc có nhiều người. Vì thế, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng đường may ở những vị trí nối nhau nhé!

 


ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TPHCM

 • Khách hàng đang cần đặt may áo đồng phục nhân viên hay áo đồng phục cho gia đình, sự kiện quảng cáo, áo làm quà tặng…?
 • Bạn đang tìm đơn vị may áo thun đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM?

Liên hệ với Áo thun đồng phục giá rẻ VNXK, chúng tôi chuyên may mẫu áo thun đồng phục đẹp, giá rẻ, chất lượng cho quý khách hàng.

Áo thun đồng phục giá rẻ VNXK:

 • Khách hàng được đặt mẫu thiết kế riêng, miễn phí thiết kế.
 • Tư vấn nhiệt tình, cụ thể mọi thắc mắc.
 • Đồng phục đẹp với chất liệu vải thun tốt với cotton mềm mại.
 • Sợi vải thun cá sấu 4 chiều co giãn tốt, thấm hút tốt, mặc
  thoáng mát. Không bị chảy xệ, xù lông.
 • In thêu logo, họa tiết đẹp, tinh xảo, đường may chắc chắn.

May áo đồng phục nhân viên đẹp, chất lượng cho công ty, nhóm lớp, gia đình… tại Áo thun đồng phục giá rẻ VNXK ngay bây giờ nhé!

Xem thêm:

———————————————————&—————————————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ

 • Địa chỉ: 411e, Lê Đại Hành, Q.11 Tp.HCM
 • Điện Thoại: 028 6679 7330
 • Email: bansiaothunvnxk@gmail.com
 • Mở Cửa: Mon – Sat / 8:00 AM – 5:00 PM
 • Website: bansiaothunxk.com
 • Youtube: Xem tại đây

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.